Hoa hồng sáp thơm giá bao nhiêu tiền

Hoa hồng sáp thơm giá bao nhiêu được rất nhiều các bạn trẻ muốn biết được giá cụ thể , để có thể lựa chọn những bó hoa hồng sáp phù hợp với túi tiền của mình đang có. Hoa hồng sáp giữ được lâu hơn, đẹp hơn, bền hơn đó là những màu sắc được rất nhiều các bạn trẻ đang hướng tới.

Hoa hồng sáp giá thành rẻ hơn những bó hoa tươi rất nhiều, nhưng lại chứa đựng những điều không thể nói hết dành cho nhau, hoa hồng sáp còn được gọi với tên khác là hoa hồng bất tử, hoa có thể giữ được màu sắc rất lâu và độ bền chắc không cần phải nói nhiều tới nữa.

Những bó hoa hồng sáp có giá rất rẻ chi từ 100k cho tới đắt nhất là 500k. với những bó 100k -300k bạn có thể lựa chọn rất nhiều mẫu hoa đẹp khác nhau mà bạn mong muốn những bó hoa tươi thắm đó dành tặng cho người mình yêu  thương vào những ngày quan trọng.

Vậy hoa hồng sáp có đặc điểm gì mà hoa tươi không thể nào có được. hãy cùng với Alo flower.vn xem những thông tin dưới đây:

Hoa hồng sáp là gì?: hoa hồng sáp là loại hoa giả mô phỏng hoa thật, có sự mềm mại, màu sắc tinh tế như hoa thật.hoa hồng sáp giống tới 99%. Hoa có độ bền rất lâu. Với những ai yêu thích những mùi hương thơm đặc biệt, dễ chịu, bạn có thể dung những chai nước hoa đặc biệt mà người ấy yêu thích rồi xịt lên, hoa sẽ luôn tỏa ra mùi hương thơm dễ chịu.

Hoa hồng sáp hiện nay trên thị trường có nhiều mẫu khác nhau cùng với số lượng bông, số bông càng nhiều thì sẽ có mức giá khác nhau.

   

Những bông hoa có nhiều màu sắc kết hợp lại với nhau tạo thành những bó hoa hồng tinh xảo thì đương nhiên giá sẽ cao hơn những mẫu thông dụng hiện nay.

Những bó hoa đẹp và to thường sẽ có mức giá cao hơn. Nhưng với chi mức giá là 100k bạn có thể lựa chọn thoải mái những bó hoa dành riêng cho bạn. khá là khác biệt với những bó hoa tươi, nếu là hoa tươi thì 100k bạn rất khó có thể lựa chọn được những bó hoa đẹp và nhiều màu sắc. nhưng với hoa hồng sáp bạn hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn những bó hoa mà bạn yêu thích

 

Alo flower.vn là địa chỉ đáng tin cậy của quý khách hàng khi đến với chúng tôi. Sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất, là thương hiệu số 1 hiện nay trên thị trường hoa sáp, Alo flower.vn luôn khẳng định với quý khách hàng khi mua hàng sẽ luôn hài lòng với những sản phẩm số 1 thị trường hoa sáp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *